Tấm lợp Onduline có thực sự thân thiện với môi trường?

Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều muốn đóng góp một phần để bảo vệ hành tinh này, từ tái chế tại nhà, hạn chế dùng nhựa sử dụng một lần, trồng cây, tắt đèn và giảm lượng nước sử dụng,.. Nếu quan tâm về môi trường, khi tìm hiểu về Onduline bạn sẽ muốn biết liệu tấm lợp này có thực sự thân thiện với môi trường?

tấm lợp Onduline có thực sự thân thiện với môi trường

Với rất nhiều các “hoạt động xanh”, thật khó để biết liệu bạn có đang bị cuốn vào các chiến thuật tiếp thị ăn theo xu hướng hay đang mua một sản phẩm sinh thái đúng chuẩn.

Tin tốt là, tại Onduline, chúng tôi thật sự đầu tư vào việc xây dựng một tương lai xanh hơn và đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi tạo ra lượng khí carbon tối thiểu. Chúng tôi hiểu rằng tính bền vững là chìa khóa cho một tương lai thành công và đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết thực hiện bền vững cũng như cung cấp các sản phẩm và quy trình đổi mới.

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về giải pháp Onduline? Dưới đây là một số cách mà chúng tôi hướng đến một tương lai bền vững hơn.

Thực hiện sản xuất bền vững

Chúng tôi luôn bắt nhịp với những xu hướng cải tiến mới nhất về kỹ thuật và thực hiện sản xuất bền vững. Các hệ thống hiện tại của chúng tôi được thiết kế để tiêu thụ năng lượng thấp và cũng không tạo ra chất thải nguy hiểm. Các quy trình tái chế của chúng tôi áp dụng công nghệ cao đến mức cho phép chúng tôi tái chế lên đến 80,000 tấn vật liệu mỗi năm. Một thành quả không tệ, nhỉ?

lượng phát thải khí carbon thấp

Nhờ các sáng kiến “siêu sinh thái” của mình, chúng tôi đã có thể đạt được lượng khí thải carbon tích cực là 4066g CO²/m². Chúng tôi rất tự hào bởi mức khi thải carbon này thấp hơn đáng kể so với các nhà cung cấp giải pháp lợp mái khác.

*Được xác nhận bởi Pur Project, một tổ chức chuyên về môi trường

Từng bước trong chuỗi

Chúng tôi không chỉ tìm cách làm cho các quy trình và sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường nhất có thể, mà còn phân tích từng bước của chuỗi cung ứng, bao gồm cả vận chuyển và giao hàng. Các tấm lợp của chúng tôi siêu nhẹ, tạo ra ít rác thải hơn tại chỗ nhưng cũng giúp chúng vận chuyển hiệu quả. Trên thực tế, pallet giao hàng bằng gỗ của chúng tôi có thể tái chế 100% và bao bì nhựa LDPE của chúng tôi cũng được tái chế rộng rãi!

Vậy, tấm lợp sinh thái Onduline có thân thiện với môi trường không?

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái khi biết rằng tấm lợp của chúng tôi là sự lựa chọn thân thiện với môi trường cho tổ ấm, khu vườn hoặc thậm chí là dự án thương mại của bạn. Đó là điều làm cho tấm lợp của chúng tôi phù hợp với rất nhiều ứng dụng khác nhau, từ công trình nhỏ đến lớn.

———————————————
CÔNG TY TNHH LIBATI – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ONDULINE MIỀN BẮC
Văn phòng: Phòng 301, Lô B9/D6 Khu ĐT Mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0896 122 868- 0896 116 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.