Tại sao nên chọn tấm lợp sinh thái Onduline thay vì tôn kim loại?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay thế mái tôn kim loại cũ của mình, hãy xem xét các ưu điểm sau của tấm lợp sinh thái Onduline.

tấm lợp sinh thái Onduline

Mái nhà nhẹ hơn

Các tấm Onduline chỉ nặng chưa đến 4kg/m2. Đặc tính nhẹ của nó cho phép lắp đặt nhanh chóng, di chuyển dễ dàng hơn  giúp đẩy nhanh tiến độ lợp mái. Chúng cũng an toàn hơn để sử dụng trong quá trình lắp đặt, do đó giảm bớt được rủi ro.

Tùy thuộc vào cấu trúc của tòa nhà, mái nhẹ có thể là phù hợp nhất. Ví dụ, mái lợp có độ dốc thấp cho nhà kính hoặc nhà để xe,…

Chống ăn mòn

Chúng ta đều biết lớp rỉ sét có thể làm yếu đi hoặc phá hủy cấu trúc của tôn kim loại theo thời gian, làm chúng trở nên giòn và xốp. Chưa kể, tiếp xúc thường xuyên với bụi từ kim loại rỉ sét có thể dẫn đến bệnh xơ phổi. Quá trình rỉ sét thậm chí còn diễn ra nhanh hơn ở môi trường có độ ẩm cao hoặc gần biển. 

Tấm lợp Onduline được làm từ sợi cellulose và bitum, không chứa thành phần kim loại nên không bị ăn mòn và có khả năng chống muối biển. Do đó, Onduline là giải pháp lợp mái đáng tin cậy cho các công trình nằm gần biển.

Không gây tiếng ồn khó chịu khi trời mưa

Trên bề mặt tấm Onduline có các rãnh nhỏ nhằm triệt tiêu âm thanh nên làm giảm tiết diện của nước mưa khi rơi xuống bề mặt của tấm lợp, nhờ đó giúp giảm tiếng ồn khi trời mưa. Thực tế, âm thanh mưa rơi trên tấm lợp sinh thái Onduline nghe êm tai hơn gấp 4 lần so với kim loại.

Khả năng chống thấm hiệu quả

Vấn đề chính của hầu hết các công trình là chống thấm. Chống thấm ở mái là cực kỳ quan trọng, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi mọi điều kiện thời tiết. Bản thân sợi cellulose rất bền (cũng được sử dụng trong xi măng và bê tông để tăng độ bền). Bitum làm cho sợi có thể chịu nước. 

Bề mặt tấm lợp đã được xử lý kỹ cộng với lớp màu chống thấm nên nước không thể xuyên qua ngay từ lớp bảo vệ ngoài cùng.

Chịu được áp lực gió cao

Tấm lợp Onduline đã được chứng minh là có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được tốc độ gió lên đến 120mph (192kph – 53,6 m/s). Chính ưu điểm chống chịu gió bão tốt mà tấm lợp Onduline được nhiều khách hàng ưa chuộng.

———————————————
CÔNG TY TNHH LIBATI – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ONDULINE MIỀN BẮC
Văn phòng: Phòng 301, Lô B9/D6 Khu ĐT Mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐT: 0896 122 868- 0896 116 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.