Bạn đã biết đến giải pháp lợp chồng mái với tấm lợp Onduline?

Tại Việt Nam, đặc điểm khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều và độ ẩm không khí cao (trên 80%) khiến ngôi nhà của bạn dễ bị thấm dột. Hơn nữa, việc cải tạo lại mái cũ bằng cách thay thế cũng gây nhiều khó khăn, bất tiện vì phải di chuyển, bảo quản tài sản, hàng hóa. 

Onduline đã đưa ra một giải pháp để hạn chế điều này, đó là lợp chồng mái. Nói cách khác là lợp thêm một lớp mái lên mái nhà hiện tại để tránh thấm dột và cải thiện sự thoải mái bên trong.

Lợp chồng mái bằng cách nào?

Đầu tiên cần kiểm tra xem mái cũ có bị hư hại gì không để loại bỏ hoặc sửa chữa kịp thời. Tiếp đến là phủ lên mái nhà hiện tại với xà gồ, và cuối cùng là lợp ngói hoặc tấm lợp mới lên.

Mái mới có thể lắp đặt ngay lập tức mà không phải gia cố cấu trúc hiện tại của ngôi nhà.

Tại sao nên chọn giải pháp lợp chồng mái bằng sản phẩm của Onduline?

Chọn tấm lợp sinh thái của Onduline giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công vì trọng lượng sản phẩm của chúng tôi rất nhẹ, giúp tăng hiệu suất làm việc và hạn chế những rủi ro không mong muốn trong quá trình thi công.

Ở một số tòa nhà, việc cải tạo hoặc thay thế mái nhà khiến các hoạt động bên trong tòa nhà bị gián đoạn. Vào những thời điểm quan trọng trong năm hoặc vì lý do an ninh, điều này là bất khả thi. 

Đối với nhà ở, biện pháp chống dột bằng mái tôn sinh thái cho phép gia đình ở nhà trong khi công trình được thực hiện – không phải di chuyển đi nơi khác trong quá trình xây dựng. Và cũng bớt một phần ồn ào vì tấm lợp Onduline dễ thi công hơn vật liệu khác.

Còn amiang thì sao?

Các giải pháp lợp mái Onduline tương thích với các mái nhà hiện có có hoặc không có amiăng.

Trong trường hợp mái hiện có không có amiăng: sẽ sử dụng phương pháp lắp đặt trên mái kiểu cổ điển có khoan.

Trong trường hợp mái nhà hiện có bằng amiăng: một phương pháp cải tiến không cần khoan, được gọi là ONDUCLAIR RENOV, sẽ được sử dụng.

Bạn đang có dự án cần cải tạo? Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhé!

———————————————
CÔNG TY TNHH LIBATI – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ONDULINE MIỀN BẮC
Văn phòng: Phòng 301, Lô B9/D6 Khu ĐT Mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0896 122 868- 0896 116 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.