Tập đoàn ONDULINE là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về giải pháp tấm lợp mái có trọng lượng siêu nhẹ

  • Hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu lợp mái
  • Có khoảng 1,600 nhân viên tại 43 quốc gia
  • Doanh thu trên 348 triệu Euro trong năm 2012
  • 11 nhà máy đặt tại 9 quốc gia, với dây chuyền công nghệ tốt nhất
  • Hiện diện trên 120 quốc gia với 42 công ty trên toàn thế giới
  • Hơn 150 triệu m² sản phẩm tấm lợp được bán ra mỗi năm

Ra đời ở Pháp khoảng năm 1944, Tập đoàn Onduline® được biết đến như là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tấm lợp mái và dưới mái tổng hợp có trọng lượng nhẹ.

Tập đoàn đã phát triển một cách nhanh chóng và trở thành Tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn theo đuổi.

Ngày nay, Onduline đã và đang phát triển các dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cung cấp các giải pháp lợp mái tối ưu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, thông qua việc tập trung quan tâm đến thiết kế, độ tiện dụng, độ bền chắc và tính thân thiện với người dùng của sản phẩm

Với sự hiện diện rộng khắp trên thế giới và gần gũi với người sử dụng sản phẩm, Onduline® luôn hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH LIBATI là Nhà phân phối chính thức khu vực Miền Bắc Việt Nam – Là đối tác ủy quyền chuyên kinh doanh các giải pháp mái lợp chính hãng từ tập đoàn Onduline (CH Pháp).

Các sản phẩm và giải pháp mái lợp có trọng lượng siêu nhẹ do LIBATI phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Pháp, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn trong môi trường có nồng độ acid hoặc muối biển cao. Tại thị trường Việt Nam, LIBATI đang phân phối hai dòng sản phẩm chính là Tấm lợp đa dụng Onduline và Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla cùng các giải pháp lợp mái hoàn hảo nhất cho mọi công trình trong mọi điều kiện môi trường

Với một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, cùng một hệ thống phân phối chuyên nghiệp trải dài trên khắp các tỉnh thành phía Bắc, LIBATI cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng các giải pháp lợp mái hoàn hảo và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và giải pháp mái của Tập đoàn ONDULINE là mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi hy vọng và luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng!

Công ty TNHH LIBATI – NPP Miền Bắc 

Địa chỉ: Lô B9/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0896 122 868