Onduline chở che cho gia đình bạn!

Tấm lợp sinh thái Onduline

Mái nhà là bộ phận trên cùng, rất quan trọng trong bộ khung của ngôi nhà và có ý nghĩa văn hóa cao. Từ xa xưa đã có nhiều câu ca dao, tục ngữ nói về hình tượng mái nhà như:

” Con có cha như nhà có nóc” hay ” Nhà dột từ nóc”,…

Cha ông ta rất coi trọng phần mái, nó không chỉ được thiết kế, xây dựng nhằm bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng mưa, bão tố mà còn chiếm một vị thế thiêng liêng trong tâm hồn người Việt.

Theo phong thủy, mái nhà còn là nơi tụ khí của toàn thể căn nhà.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xây nhà hãy lựa chọn ONDULINE – Tấm lợp sinh thái được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Tại sao chúng tôi lại đưa ra lời khuyên như vậy?

Bạn có biết Tập đoàn ONDULINE là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về giải pháp tấm lợp mái có trọng lượng siêu nhẹ

 • Hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu lợp mái
 • Có khoảng 1,600 nhân viêntại 43 quốc gia
 • Doanh thutrên 348 triệu Euro trong năm 2012
 • 11 nhà máy đặt tại 9 quốc gia, với dây chuyền công nghệ tốt nhất
 • Hiện diện trên 120 quốc giavới 42 công ty trên toàn thế giới
 • Hơn 150 triệu m² sản phẩm tấm lợp được bán ra mỗi năm

Ra đời ở Pháp khoảng năm 1944, Tập đoàn Onduline® được biết đến như là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tấm lợp mái và dưới mái tổng hợp có trọng lượng nhẹ.

Tập đoàn đã phát triển một cách nhanh chóng và trở thành Tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn theo đuổi.

Ngày nay, Onduline đã và đang phát triển các dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cung cấp các giải pháp lợp mái tối ưu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, thông qua việc tập trung quan tâm đến thiết kế, độ tiện dụng, độ bền chắc và tính thân thiện với người dùng của sản phẩm

Với sự hiện diện rộng khắp trên thế giới và gần gũi với người sử dụng sản phẩm, Onduline® luôn hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tole sinh thái ONDULINE là sản phẩm được tạo lên bởi senluno và nhựa bitumen dưới áp xuất và nhiệt độ cao. Với các tính năng vượt trội so với các sản phẩm mái lợp khác.

Khả năng cách nhiệt:

• Tấm lợp Onduline cho khả năng cách nhiệt cực tốt dưới ánh nắng mặt trời.Nhà được lợp bằng Tấm lợp Onduline cũng mát như lợp ngói. Với những đặc tính này, Onduline đặc biệt hữu hiệu khi được dùng để lợp mái cho các trường học. Học sinh ngồi trong lớp sẽ không bị nóng bức khó chịu vì trời nóng và khi trời mưa vẫn nghe giảng bài được.

Khả năng cách âm:

 • Dù ngoài rời có mưa lớn cũng không hề có tiếng ồn vào bên trong do cấu tạo mặt nhám giúp ngăn chặn tiếng ồn tuyệt vời.Cụ thể hơn Tại Anh Quốc, người ta đã sử dụng tấm lợp Onduline để giảm bớt tiếng ồn của xe chạy bằng cách dựng những tấm Onduline thành một bức tường dài dọc theo xa lộ. Những thử nghiệm của Anh cho thấy mức cách âm của tấm Onduline không thua kém tường bằng bê-tông.

Trọng lượng nhẹ:

 • Trọng lượng của tấm tôn sinh thái Onduline rất nhẹ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.Trọng lượng của tấm lợp Onduline (2m x 0,95 m) là 6,4 kg/tấm, nhẹ hơn tôn kẽm và nhẹ hơn rất nhiều so với Tấm Polycarbonate.

Không thấm nước:

 • Kết quả thử nghiệm tại các Cơ quan kiểm định Chất lượng của Anh (BS1181), của Mỹ (ASTM E96), Đức (DIN 52103) cho thấy không có hiện tượng thấm nước ở Tấm tôn Onduline sau 16 ngày ngâm nuớc liên tục. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cũng tiến hành thử nghiệm với kết quả tương tự.

Không bị ăn mòn bởi hóa chất:

 • Tấm lợp sinh thái Onduline không bị ăn mòn bởi hóa chất như Axit đến ba dơ hay hợp chất mang tính oxy hóa hoặc khử vì được nhựa BITUM bao bọc. Dó vậy, tấm lợp Onduline rất thích hợp dùng làm mái lợp ở những nơi có môi trường hóa chất như các xí nghiệp xi mạ, nước đá, xí nghiệp muối,…
Tấm lợp sinh thái Onduline

Không có Amiăng:

 • Amiăng là một chất thủy tinh hỗn hợp với ma-nhê, có dạng sợi, không bị biến chất, không hòa tan trong nước, không bị hủy hoại bởi acid, được dùng để sản xuất tấm lợp fibrô ximăng.Uống nước hứng từ mái lợp có sử dụng amiăng hoặc sinh sống trong môi trường có amiăng sau một thời gian sẽ bị bệnh ung thư.

Dễ dàng lắp đặt và bảo quản:

 • Những người lợp mái vốn đã quen với cách thức lợp của tôn mạ kẽm hoặc fibrô ximăng thường nghĩ rằng lợp mái Onduline là khó. Nhưng trên thực tế, Onduline dễ lợp hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác vì: Trong quá trình thao tác, người công nhân không phải lo sợ có thể bị thương tích hoặc trầy da vì tấm lợp Onduline không sắc cạnh như tấm lợp tôn

Chịu được thời tiết khắc nghiệt:

 • Tôn Onduline được sử dụng khắp nơi trên thế giới ở tất cả các vùng khí hậu khác nhau, từ các vùng phủ tuyết lạnh giá đến các vùng ven biển hoặc các vùng nhiệt đới nóng bức. Ở Trung Đông, tấm lợp Onduline chịu được nhiệt độ rất cao. Ở các vùng biển, tấm lợp sinh thái Onduline tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện. Onduline từng chịu được những hạt mưa đá cho thấy tấm lợp Onduline có thể chịu được bão biển và động đất với tốc độ gió giật lên tới 192 km/giờ.

Chống rêu, nấm, mốc, rỉ sét:

 • Onduline được bao phủ bằng một lớp nhựa, đồng thời đã qua xử lý bề mặt nên các loại rêu, nấm, mốc không có môi trường sinh sản và phát triển. Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta không cần phải thường xuyên cọ rửa các vết dơ bẩn do rêu, mốc gây ra.

Tiết kiệm và bền:

 • Onduline là sản phẩm có chất lượng cao với nhiều ưu điểm hơn loại tấm lợp khác như tôn kẽm, fibrô ximăng. Hơn nữa so với các loại tôn kẽm cùng phẩm cấp, tấm lợp Onduline rẻ hơn nhiều.

Đặc biệt, sản phẩm Ngói ONDUVILLA là một giải pháp lợp mái độc đáo cho các công trình, phù hợp cho tất cả các cấu trúc mái nhà, bao gồm hệ xà gồ bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông, với tính năng siêu nhẹ và đàn hồi, sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi loại hình dạng và kích cỡ mái.

Mái uốn cong:

Tấm lợp sinh thái Onduline

Mái kiểu lều:

Tấm lợp sinh thái Onduline

Mái đa diện:

Tấm lợp sinh thái Onduline

Còn mái nhà của bạn thì như thế nào? Chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn sản phẩm phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.