Đại tu mái nhà bằng hệ thống lợp chồng mái : Bạn có biết Tấm lợp sinh thái Onduline?

Tu sửa mái nhà thường gây ra rất nhiều bất tiện, bao gồm bụi bẩn, gạch vụn, ra vào đi lại rất khó khăn trong quá trình xây dựng, cuối cùng nó lại khiến cho ngôi nhà không thể ở được trong vài tuần, vài tháng.

Trong các cơ sở thương mại, tình hình có thể còn phức tạp hơn vì không thuận tiện để làm gián đoạn các hoạt động trong khi mái nhà đang được cải tạo.

Những người chịu trách nhiệm cho các tài sản được liệt kê di sản cũng phải đối mặt với các vấn đề cải tạo mái nhà, vì kiến trúc ban đầu không thể bị xâm phạm.

Tấm lợp sinh thái Onduline là giải pháp lý tưởng cho tất cả những vấn đề này vì nó cho phép mái nhà không bị xáo trộn và không bị phá vỡ. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào Tấm lợp sinh thái này hoạt động nhé.

Sử dụng tấm lợp sinh thái Onduline như nào?

Hệ thống lợp chồng mái là một quy trình sáng tạo cho phép lắp đặt một mái nhà mới so với mái nhà cũ. Việc cải tạo một mái nhà với hệ thống này không tạo ra các mảnh vụn, bụi bẩn hoặc làm hỏng thói quen của tài sản.

Hệ thống lợp chồng mái trên không quá tải cấu trúc mái cũ, cho dù là xi măng sợi, gốm hoặc bê tông.

Ưu điểm của hệ thống lợp chồng mái?

Giảm nhiệt hoàn hảo
Phạm vi che phủ kép cung cấp sự giảm nhiệt tuyệt vời trong ngôi nhà vì nó cung cấp thêm một lớp cách nhiệt, làm cho môi trường mát hơn trong những tháng ấm áp, nắng nóng trong năm và thoải mái hơn trong mùa đông. Tất cả điều này được phản ánh trong hóa đơn năng lượng ( điện ) sẽ rẻ hơn.

Hệ thống lợp chồng mái có cài đặt nhanh chóng
Hệ thống lợp chồng mái hoàn toàn phù hợp với khung mái cũ. Trong quá trình lắp ráp, Tôn sinh thái Onduline có thể được cắt trên mái nhà với sự trợ giúp của cưa, loại bỏ việc sử dụng máy khoan. Tôn sinh thái Onduline thân thiện với môi trường tạo nên việc chồng mái rất nhẹ, nặng dưới 3,5 kg / m2, giúp giảm chi phí lao động và làm cho việc lắp đặt nhanh hơn.

Ngoài việc làm cho việc cải tạo ít tốn kém hơn, hệ thống lợp chồng mái cho phép các tính năng kiến trúc ban đầu của tài sản được bảo tồn nguyên trạng.

Phong cách của một ngôi nhà sẽ phản ánh tính cách của chủ ngôi nhà đó . Khi nói đến tính thẩm mỹ của một dự án, sự xuất hiện của mái nhà là rất quan trọng để làm cho ngôi nhà ít nhiều ấm cúng. Gạch bị ố, đổi màu hoặc mốc làm cho nơi này không hấp dẫn và thoáng mát.

Với hệ thống che phủ của Tấm lợp sinh thái Onduline, ngôi nhà có thể có một mái nhà đẹp và hiện đại hơn nhiều. Do sự đa dạng của màu sắc được sử dụng trong hệ thống che phủ, có thể kết hợp chúng hoàn hảo với bất kỳ phong cách kiến trúc nào mà bạn mong muốn.

Tôn sinh thái Onduline chống thấm nước

Tôn sinh thái Onduline làm cho mái nhà có khả năng chống rò rỉ rất cao, nếu tấm lợp nào bị lỏng, mái nhà chống thấm bên ngoài sẽ ngăn nước mưa vào bên trong khu nhà .

Tính bền vững

Mái nhà quá cao là vật liệu xây dựng bền vững vì nó không tạo ra các mảnh vụn và thậm chí kéo dài tuổi thọ của mái nhà cũ. Ngoài ra, gạch màu xanh lá cây được sử dụng trong hệ thống lớp phủ được sản xuất với sự tôn trọng hoàn toàn đối với môi trường và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Khi nào nên sử dụng hệ thống bảo hiểm quá mức?

Bây giờ bạn đã biết hệ thống lợp chồng mái hoạt động như thế nào, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng nó để cải tạo mái nhà của bạn? Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy mái nhà của bạn có thể được hưởng lợi từ giải pháp này:

Tấm lợp bị hư hỏng

Nếu mái nhà bị vỡ hoặc hư hỏng, ẩm mốc, rêu mọc , tài sản trong ngôi nhà có thể bị thiệt hại nghiêm trọng trong mùa mưa. Ngoài ra, gạch mốc có thể làm giảm khả năng bảo vệ của chúng.

Tiêu thụ điện năng quá mức:

Nhiệt độ quá cao có thể dẫn đến mái nhà có thể bị hư hại so tiếp xúc ánh nắng trong 1 thời gian dài, bị hấp thụ nhiệt lâu. Mái nhà của một căn nhà có chức năng duy trì nhiệt độ bên trong, do đó, Hư tổn của mái nhà có thể gây ra sự biến động nhiệt độ làm tăng nhiệt độ bên trong ngôi nhà, dẫn đến tiền điện khi sử dụng những chức năng làm mát như điều hòa, quạt tăng lên, tiêu thụ nhiều điện hơn.

Ánh sáng xuyên qua mái nhà:

Nếu bạn có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời qua mái nhà của bạn thì đó là dấu hiệu cho thấy mưa cũng có thể xâm nhập và gây thiệt hại cho tài sản của căn nhà.

Tấm lợp bị bay màu:

Các vết bẩn chỉ ra rằng gạch có tuổi và mốc. Nấm làm suy giảm toàn bộ cấu trúc gạch, cho phép nước mưa thấm vào mái nhà, gây rò rỉ . Nếu thiệt hại lan rộng, toàn bộ mái nhà có thể bị tổn hại rất nghiêm trọng.

Mái nhà trên 15 năm

Ngôi nhà càng cũ, mái nhà càng có khả năng bị hư tổn. Thay vì chờ đợi cho đến mái nhà bắt đầu hư hỏng toàn bộ, hãy lên kế hoạch trước để có 1 căn nhà nhìn mới mẻ và an toàn cho cuộc sống của bạn hơn.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Bây giờ có thể cải tạo mái nhà của bất kỳ ngôi nhà nào đó với sự thuận tiện và nhanh chóng với hệ thống lợp chồng mái . Ngoài việc bảo vệ tòa nhà, một mái nhà đẹp, vững chắc mới giúp cải thiện hiệu quả năng lượng và làm mới diện mạo của căn nhà bạn. Đối với những kết quả này, hệ thống lợp chồng mái là một giải pháp thân thiện với môi trường, cho phép tân trang mà không có mảnh vụn và lãng phí vật liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.