Xu hướng mới cuối năm 2019 – Tấm lợp sinh thái Onduline sản xuất bởi công nghệ tiên tiến.

Nếu như trước đây hầu hết các công trình đều sử dụng tôn để làm mái, thì hiện nay tấm lợp sinh thái Onduline công nghệ tiên tiến của Pháp đã tạo nên xu hướng mới, mang lại hiệu quả cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

1.Tấm lợp sinh thái là gì?

Tấm lợp sinh thái Onduline chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng đã tạo được tiếng vang lớn. Tấm được làm từ hỗn hợp nhựa Bitum và sợi cơ tổng hợp sản xuất theo công nghệ cao của Pháp. Tấm lợp sinh thái thân thiện với môi trường nên được ứng dụng trong các công trình xây dựng từ thành thị đến nông thôn, từ vùng cao đến hải đảo.

Tấm lợp sinh thái Onduline

2. Vì sao tấm lợp sinh thái ngày càng được ưa chuộng?

Các sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline đã và đang chinh phục người dùng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại tấm lợp thông thường khác:

Tấm lợp sinh thái Onduline có khả năng giảm nhiệt, cách âm tốt:

Khả năng giảm nhiệt: Đặc tính không hấp thụ và tỏa nhiệt nhiều như tấm lợp kim loại làm cho khả năng chống nóng của tấm lợp Onduline là cực tốt.

Đo lường cho thấy độ dẫn nhiệt của 0.098 W / MC °. Giá trị này gần nút chai. Bằng cách so sánh, giá trị thép không gỉ là 52 W / MC °, cao hơn 525 lần. Onduline có khả năng cách ly từ nóng và lạnh, trong những giá trị này

– Khả năng cách âm: Chiều cao và độ dốc của các sóng tròn của tấm lợp Onduline là tương đối lớn, nên làm giảm tiết diện của nước mưa khi rơi xuống bề mặt của tấm lợp. Ngoài ra với độ dày d=3mm (dày gấp 5 đến 7 lân so với tole kẽm), và không bị cộng hưởng âm thanh như tấm lợp kim loại, nên tiếng ồn hầu như bị triệt tiêu gần hết. Với mức độ cách âm này, mức độ giảm tiếng ồn của tấm lợp Onduline không thua kém gì so với tường Bê-tông.

Kiểm tra thực hiện tại phòng thí nghiệm nghiên cứu âm thanh Ltd (Vương quốc Anh) cho thấy sự hấp thu âm thanh tốt của tấm Onduline với giá trị là Rw = 28 dB. (giảm 27%)so với tôn(Rw=37dB). Tiếng ồn của mưa được hấp thu tốt hơn nhiều trên Onduline hơn trên tấm thép.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline có độ bền lâu:

Độ bền phụ thuộc vào điều kiện bên ngoài như thời tiết và khí hậu. Mái nhà Onduline được đảm bảo không thấm nước trong một thời gian 10 năm. Tuy nhiên, một số mái nhà Onduline đã được lắp đặt cho hơn 50 năm trong Âu châu, Và 30 năm ở các nước nhiệt đới. Một trong những ưu điểm của tấm lợp Onduline là không bị lão hóa do được kết cấu bởi nhựa Bitum đã được biến tính.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Thân thiện với môi trường:

Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn không có độc tố như A-mi-ăng, tác nhân chính gây ung thư. Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan quốc tế như trung tâm nghiên cứu Yarsley – Nước Anh cũng như các cơ quan kiểm nghiệm tại Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc hại và đáp ứng yêu cầu an toàn về nước uống của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

Tấm lợp sinh thái Onduline

Khả năng chịu gió bão cực tốt:

Với những công trình ở ven biển hay thường xuyên chịu gió bão cực mạnh, tấm lợp sinh thái là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính năng nhẹ, đàn đàn hồi tốt, không sắc cạnh, đinh vít Onduline có mũ bão vệ và có răng liên kết chắc chắn với hệ thống giàn mái ngăn triệt để lực gió tốc mái.

3.Đâu là địa chỉ phân phối sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline chính hãng?

Hiện nay, tấm lợp sinh thái Onduline được phân phối bởi rất nhiều đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Tại Hà Nội, Công ty TNHH LIBATI là Nhà phân phối Miền Bắc – sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline.

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, có chứng chỉ chất lượng, phiếu bảo hành lên đến 15 năm, chứng chỉ CO, CQ đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline đã và đang được sử dụng làm mái, vách ốp tường, hàng rào cho tất cả các công trình: Nhà xưởng công nghiệp, trường học, khu nghỉ dưỡng resort, bảo tàng, biệt thự, nhà thờ, chùa chiền, công trình công cộng, công trình nông nghiệp, …

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tấm lợp tối ưu cho công trình của mình, tấm lợp sinh thái Onduline chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ hotline của LIBATI là quý khách hàng đã có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, chất lượng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.