Tôn sinh thái Onduline – Sản phẩm mái lợp xanh cho các công trình xây dựng hiện đại

Trong phong thủy nhà ở, mái nhà được xem là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong quá trình sinh sống. Bít kín thì khí bế, trống trải thì khí tán. Vì thế, mái nhà thiết kế phù hợp không chỉ khiến căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn đem lại sự thư thái, an lành cho cả gia đình. Trải qua các giai đoạn phát triển, mái của các công trình có vô số những kiểu dáng và vật liệu làm mái khác nhau với những tính năng ưu việt cũng như hạn chế riêng.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Bê tông là vật liệu phổ biến hiện nay ở các vùng, khi mưa gió to không sợ bị tốc mái nhưng nhược điểm của nó là trọng tải lớn, khi mưa gió kéo dài thì gây ra tình trạng thấm vào nhà. Trên mái sẽ bị tồn đọng nước mưa và rêu mốc.

Mái kính là giải pháp kiến trúc – kỹ thuật để khai thác ánh sáng theo phương thẳng đứng, cũng là một yếu tố tạo nên hiệu quả kiến trúc cho cả ngoại thất và nội thất công trình. Nhưng kính tạo nên hiệu ứng lồng kính, làm tăng nhiệt ở môi trường bên trong. Việc thi công, lắp đặt và sử dụng, vận hành với vật liệu kính cũng gây ra nhiều rủi ro với chính công trình và người sử dụng. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh thiết kế, sửa chữa, cải tạo hay phá dỡ cũng là một vấn đề không đơn giản với loại vật liệu này.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Các công trình tạm thì dùng vật liệu mái rẻ nhất là tấm fibrô-ximăng, tuy nhiên độ bền không cao, sử dụng được ít thời gian, thiết kế xấu. Một loại vật liệu khác cũng khá phổ biến trên thị trường đó là mái tôn với ưu điểm bền, nhẹ, ít kết nối và thi công nhanh gọn nhưng lại dễ bị gió tốc khi gặp bão, chống nóng – chống ồn kém.

Một giải pháp lợp mái độc đáo, thách thức mọi điều kiện môi trường, có thể giải quyết tất cả các nhược điểm của các loại vật liệu đã nêu ở trên, cam kết: Không nóng khi nắng, không ồn khi mưa, không bị rỉ sét, đó chính là Tole sinh thái đa dụng Onduline. Đây là sản phẩm của tập đoàn Onduline, được thành lập năm 1950 tại thủ đô Paris – Pháp, một trong những nhà cung cấp giải pháp mái lợp đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới, với  giải pháp lợp mái sáng tạo đã giành được sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao của các chủ đầu tư trên khắp thế giới. Hiện nay, tập đoàn có 12 nhà máy, 35 công ty con – văn phòng đại diện và đã triển khai kinh doanh tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp sinh thái là sản phẩm lợp mái đa dụng giả ngói được sản xuất từ nguyên liệu tái sinh thân thiện môi trường có trọng lượng siêu nhẹ thiết kế kiểu dáng dạng sóng và màu sắc giống ngói cải tiến. Tấm lợp sinh thái không bị ăn mòn bởi muối biển, hóa chất, kềm, amoniac, không tiếng ồn (khi mưa), có tính dẻo dai linh hoạt. Tấm lợp sinh thái hay còn được gọi là ngói sinh thái hay tôn sinh thái với tên tiếng anh là Ecological roofing sheet. Tại Việt Nam, ngói Onduline được sử dụng phổ biến cho lợp mái nhà sinh thái và cũng là thương hiệu sản xuất vật liệu xanh hàng đầu theo tiêu chí an toàn sức khỏe cho con người đạt chuẩn Quốc Tế.

Khu vui chơi cho trẻ em sử dụng tấm lợp sinh thái Onduline

ƯU DIỂM CỦA TẤM LỢP ONDULINE

 • Bảo hành 15 năm
 • Không chữa chất Amiang
 • Trọng lượng tấm cực nhẹ
 • Khả năng cách nhiệt các âm hiệu quả
 • Không bị ăn mòn bởi hóa chất
 • Khả năng chống chịu gió bão tốt
 • Tính đàn hồi chịu va đập cao
 • Dễ dàn vận chuyển, thi công lắp đặt
 • Nguyên liệu tái sinh thân thiện môi trường
 • Chống thấm nước hiệu quả cao
Tấm lợp sinh thái Onduline

ỨNG DỤNG CÔNG TRÌNH 

Nhờ những tính năng ưu Việt trên, tấm lợp đa dụng Onduline đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, trường học, nhà ở dân dụng, các khu nghỉ dưỡng – nhà hàng – khách sạn, cũng như các công trình nhà xưởng có sử dụng hóa chất trong quá trình gia công sản xuất như xi mạ, cao su, gia công tái chế nhựa, giấy tái chế, dệt, nhuộm, thuộc da, thủy tinh. Bên cạnh đó, tấm lợp đa dụng Onduline cũng được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất liên quan đến muối, amoniac, chất thải hữu cơ như: chăn nuôi gia cầm, chế biến thủy hải sản, gia công sản phẩm nước mắn, xử lý rác thải, chất thải công nghiệp… tại Việt nam và các quốc gia khác trên Thế giới.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Ngoài những đặc tính đã nêu trên,tấm lợp sinh thái Onduline có sở hữu độ an toàn sức khỏe vì không hề có độc tố  gây hại cho cơ thể. Đặc biệt, theo nghiên cứu kiểm nghiệm do trung tâm nghiên cứu Yarsley – Nước Anh hay các cơ quan kiểm nghiệm tại Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn sạch, không gây độc hại và đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn nguồn nước của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

 • Tấm lợp đa dụng Onduline có chất lượng tốt và đạt các tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 8052-1, TCVN 8052-2, TCVN 8053:2009, và được khuyến nghị sử dụng trong các Tiêu chuẩn Việt Nam về thiết kế như: TCVN 3907:2011 (Trường mầm non), TCVN 8793:2011 (Trường tiểu học), TCVN 8794:2011 (Trường trung học), TCVN 9211:2012 (Chợ).
 • Các sản phẩm của tập đoàn Onduline đã đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của các Tổ chức uy tín trên Thế giới
Tấm lợp sinh thái Onduline

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.