Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hiện nay môi trường đang bị đe dọa trầm trọng vì tình hình thế giới phát triển càng lúc càng cao, các nhà máy, công trình, xưởng sản xuất mỗi ngày thải ra ngoài môi trường rất nhiều khí thải, chất thải nguy hại, dẫn đến môi trường bị đe dọa ô nhiễm. Môi trường toàn cầu hiện nay đầy những yếu tố, nào là hạn hán, đói kém, thiên tai, lũ lụt.

Bạn thấy sao về môi trường chúng ta đang sống hiện nay?

Đây là thực tại của riêng Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

Rác thải ở Hà Nội
Mưa lớn ngập lụt ở Hà Giang
Cháy rừng trên Thế giới
Băng tan


Môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí,.. ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của chúng ta.
3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng không khí: Phát thải cục bộ (hoạt động sản xuất, giao thông…), điều kiện khí tượng (tốc độ gió, nhiệt độ, độ ẩm…) và các chất ô nhiễm khác. Trong khi đó, các loại khí thải và khói bụi vẫn liên tục thải ra môi trường hàng ngày. Dưới các điều kiện như vậy, các chất ô nhiễm không thể thoát lên cao hay vận chuyển sang vùng khác mà bị giữ lại lớp không khí sát mặt đất, tích tụ trong lớp không khí này, gây ô nhiễm cục bộ.

Bão lũ, hạn hán, bệnh dịch, biến đổi khí hậu, thời tiết khắc nghiệt – cực đoan,.. những điều đã, đang và sẽ diễn ra trong tương lai. Và chắc chắn, chúng không bỏ sót một ai, vậy tại sao BẠN lại không làm gì khi còn có thể…

Thay cho việc sử dụng nguyên vật liệu chính lấy từ nguồn tài nguyên hiện có, Tole sinh thái Onduline được làm từ hỗ hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, tấm lợp đa dụng Onduline không chỉ cung cấp những tính năng ưu Việt như chống ăn mòn bởi hóa chất và muối biển tuyệt vời, mà còn có trọng lượng siêu nhẹ cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất.

Các nguyên liệu này đều là nguyên liệu tái sinh, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, không chứa chất amiang độc hại như tấm lợp fibro xi măng.

Tập đoàn ONDULINE là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về giải pháp tấm lợp sinh thái:

  • Hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu lợp mái
  • Có khoảng 1,600 nhân viêntại 43 quốc gia
  • Doanh thutrên 348 triệu Euro trong năm 2012
  • 11 nhà máy đặt tại 9 quốc gia, với dây chuyền công nghệ tốt nhất
  • Hiện diện trên 120 quốc giavới 42 công ty trên toàn thế giới
  • Hơn 150 triệu m² sản phẩm tấm lợp được bán ra mỗi năm

Ra đời ở Pháp khoảng năm 1944, Tập đoàn Onduline® được biết đến như là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tấm lợp sinh thái.Tập đoàn đã phát triển một cách nhanh chóng và trở thành Tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn theo đuổi.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Ngày nay, Onduline đã và đang phát triển các dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cung cấp các giải pháp lợp mái tối ưu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, thông qua việc tập trung quan tâm đến thiết kế, độ tiện dụng, độ bền chắc và tính thân thiện với người dùng của sản phẩm.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline là sản phẩm lợp mái đa dụng giả ngói được sản xuất từ nguyên liệu tái sinh, thân thiện với môi trường, có trọng lượng siêu nhẹ, thiết kế kiểu dáng dạng sóng và màu sắc giống ngói cải tiến. Tấm lợp sinh thái không bị ăn mòn bởi muối biển, hóa chất, kềm, amoniac, không tiếng ồn (khi mưa), có tính dẻo dai linh hoạt. Tấm lợp sinh thái hay còn được gọi là ngói sinh thái hay tôn sinh thái với tên tiếng anh là Ecological roofing sheet. Tại Việt Nam, Tấm lợp sinh thái Onduline được sử dụng phổ biến cho lợp mái nhà sinh thái và cũng là thương hiệu sản xuất vật liệu xanh hàng đầu theo tiêu chí an toàn sức khỏe cho con người đạt chuẩn Quốc Tế. Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn thân thiện với môi trường:

  • Dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Onduline® thải ra lượng khí thải rất thấp và tái sử dụng lại hơn 200,000 tấn nguyên liệu giấy mỗi năm.
  • Tấm lợp sinh thái Onduline ® không chứa chất a-mi-ăng độc hại.
  • Tấm lợp sinh thái Onduline ®  đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường của Tổ chức LEED.

Đặc điểm của tấm lợp sinh thái Onduline:

+ Tấm lợp sinh thái Onduline mang tính thẩm mỹ cao theo phong cách Châu Âu sang trọng. Sắc màu của sản phẩm này cực kỳ đa dạng và phong phú, có Hiệu ứng 3D bóng mờ ấn tượng.

+ Tấm lợp sinh thái Onduline ứng dụng công nghệ tự hàn SmartSeal thông minh. Tính đàn hồi của hỗn hợp vật liệu Onduline cho phép nó để thu nhỏ xung quanh mỗi đinh vít, tăng độ khít kín, đảm bảo khả năng thấm dột. Chịu được sức gió lên đến 192km/h.

+ Tấm lợp sinh thái Onduline có khả năng chống ẩm, chống rêu mốc, cách âm, cách nhiệt và bảo hành ăn mòn trọn đời.

+ Tấm lợp sinh thái Onduline siêu nhẹ chỉ với 4kg/m2 lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngói trên ván sàn gỗ hoặc trên hệ xà gồ thép.

+ Một đặc điểm nổi bật của Tấm lợp sinh thái Onduline là tính thân thiện với môi trường, không chứa chất Amiang gây ung thư. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

Nhờ những tính năng ưu Việt trên, tấm lợp đa dụng Onduline đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt phần mái tại các công trình công cộng, trường học, nhà ở dân dụng, các khu nghỉ dưỡng – nhà hàng – khách sạn, cũng như các công trình nhà xưởng có sử dụng hóa chất trong quá trình gia công sản xuất như xi mạ, cao su, gia công tái chế nhựa, giấy tái chế, dệt, nhuộm, thuộc da, thủy tinh. Bên cạnh đó, tấm lợp đa dụng Onduline cũng được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất liên quan đến muối, amoniac, chất thải hữu cơ như: chăn nuôi gia cầm, chế biến thủy hải sản, gia công sản phẩm nước mắn, xử lý rác thải, chất thải công nghiệp… tại Việt nam và các quốc gia khác trên Thế giới.

BẠN có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm sử dụng sản phẩm Tấm lợp sinh thái Onduline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.