Tấm lợp sinh thái Onduline chống nóng chống ồn giá rẻ

Tấm lợp sinh thái Onduline là sản phẩm thân thiện môi trường với vai trò mái lợp cho các mái nhà hay công trình xây dựng, tôn sinh thái được ưa chuộng sử dụng trên thị trường Việt Nam với chất lượng và giá cả phù hợp.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Nhà là mái ấm mà bất kỳ ai cũng có, việc ô nhiễm môi trường hay những tác nhân tự nhiên như mưa, gió, nắng,… đang ngày rình rập và đe dọa sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, ô nhiễm môi trường và mất cân bằng sinh thái là nỗi đe dọa thường trực. Tôn sinh thái chính là người bạn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Với sự kết hợp của sợi cơ tổng hợp và nhựa Bitium, tôn sinh thái Ondulien được sản xuất theo công nghệ cao của Pháp.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Với đặc tính thân thiện với môi trường, tấm lợp sinh thái được ứng dụng trong các công trình xây dựng ở các khu vực địa lý khác nhau như: châu Âu, châu Mỹ, … hay những khu vực nhiệt đới gió mùa Đông Nam Á. Trên thị trường Việt Nam, tấm lợp sinh thái được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi đặc tính an toàn, bền vững và giá cả phù hợp.

Tấm lợp sinh thái Onduline

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

Tấm lợp đa dụng Onduline được làm từ hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, tấm lợp đa dụng Onduline cung cấp nhiều tính năng ưu Việt đem lại nhiều lợi tích cho người sử dụng như :

  • Chống ăn mòn bởi hóa chất và muối biển tuyệt vời;
  • Có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3.4kg/m2. Với trọng lượng nhẹ, người sử dụng tiết kiệm được các khoản chi phí về thuê nhân công, chi phí vận chuyển,… Tải trọng nhỏ giúp cho kết cấu ngôi nhà bền vững. Bên cạnh đó, việc lắp ráp, tháo dỡ, bảo quản Tole sinh thái Onduline cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại tôn lợp thông thường khác.
  • Chịu được sức gió lên đến 192 km/h, cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất bảo hành lên tới 15 năm.. Vì vậy mà không sợ thời tiết nắng mưa thất thường
  • Đặc biệt, sản phẩm không chứa a-mi-ăng gây ung thư và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đạt tiêu chuẩn về môi trường của tổ chức LEED. Một dây chuyền sản xuất của cá tập đoàn Onduline mỗi năm thải ra một lượng khí thải rất thấp chỉ 7726 g CO2e/1 Tấm, thấp hơn rất nhiều so với các cơ sở sản xuất cùng thành phẩm khác.  Dây chuyền sản xuất mỗi năm tái sử dụng hơn 200,000 tấn nguyên liệu tái chế, góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.
Tấm lợp sinh thái Onduline

Ngoài những đặc tính đã nêu trên, tấm lợp sinh thái Onduline có sở hữu độ an toàn sức khỏe vì không hề có độc tố gây hại cho cơ thể. Đặc biệt, theo nghiên cứu kiểm nghiệm do trung tâm nghiên cứu Yarsley – Nước Anh hay các cơ quan kiểm nghiệm tại Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn sạch, không gây độc hại và đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn nguồn nước của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm Lợp Sinh Thái Onduline có gam màu: Đỏ, đen, nâu và xanh lá, trang nhã, tươi màu khi trời nắng, êm dịu hài hòa khi trời mát, mịn như nhung sau khi trời mưa. Màu sắc của tấm lợp sinh thái không phải là màu nhuộm hay sơn phủ trên bề mặt nên màu rất đẹp và độ bền màu cực cao và có nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Tấm lợp sinh thái Onduvilla

Tấm lợp Onduline không nóng:

+ Chỉ hấp thụ 40% lượng nhiệt, giảm 60%.
+ Nhà luôn thoáng mát, tình hình sử dụng điện của điều hoà, quạt giảm.
+ Đối với công trình nhà xưởng: Năng suất lao động sẽ cải thiện.
+ Vào thời điểm nóng nhất trong ngày khi nhìn lên mái Onduline rất dễ chịu không chói chang như Tole kẽm.
+ Về đêm và những ngày thời tiết lạnh, nhiệt độ dưới mái nhà Onduline sẽ cao hơn. Do đó công trình sử dụng mái lợp Onduline sẽ không nóng trong những ngày nắng và ấm áp trong những ngày lạnh. Chính vì thế có nhiều công trình lợp mái tole kẽm còn mới đã lợp chồng tấm lợp Onduline lên trên.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp Onduline cách âm cực kỳ tốt:

– Do cấu tạo của sóng hình Sin, nên khi trời mưa xuống diện tích va đập của các hạt nước mưa với tấm lợp nhỏ.
– Chỉ dài có 2m, bước âm bị ngắt, không cộng hưởng âm thanh
– Trên bề mặt của tấm lợp Onduline có hàng tỷ ô vuông, khi trời mưa xuống nước trượt và giao động bởi các ô vuông này nên triệt tiêu âm thanh.

Tôn sinh thái Onduline

Bản chất của tấm lợp không phải là kim loại nên không truyền âm:
– Âm thanh nhỏ, dễ chịu không như Ton kẽm
– Giảm âm đến 80%: Đó là đối với những mái nhà lợp bằng tấm lợp Onduline nếu không làm trần khi trời mưa nghe rất nhỏ, Nếu làm trần thì hầu như không nghe thấy gì.

Ứng dụng của việc giảm âm:
+ Chính vì thế trên những đường cao tốc ở nước ngoài các hàng rào đều làm bằng tấm lợp Onduline nhằm giảm âm thanh vào khu dân cư.
+ Trong phi trường quốc tế, tại các nhà làm việc của các chuyên gia kỹ thuật đều bao che và lợp mái bằng tấm lợp Onduline nhằm giảm thiểu tối đa âm thanh khi máy bay cất hạ cánh.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Lợi ích của việc giảm độ ồn
+ Tạo môi trường làm việc thông thoáng
+ Đối với hộ dân cư đảm bảo giấc ngủ ngon về đêm (đặc biệt là với người già và các em nhỏ)
+ Tạo được môi trường giải trí và làm việc tốt khi trời mưa to (Xem ti vi, nghe điện thoại, nghe nhạc…)
+ Đối với trường học ít ảnh hưởng đến vấn đề giảng dạy của thầy cô giáo và học tập của học sinh
+ Đối với công sở đảm bảo làm việc và hội họp ít bị tác động bởi âm thanh bên ngoài
+ Đối với nơi làm việc của công nhân không bị cộng hưởng âm thanh quá lớn khi trời mưa to với các tiếng ồn của thiết bị và động cơ
+ Đối với bệnh viện đảm bảo yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ dưỡng và chữa bệnh.

Tấm lợp sinh thái Onduline
  • Tấm lợp đa dụng Onduline có chất lượng tốt và đạt các tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 8052-1, TCVN 8052-2, TCVN 8053:2009, và được khuyến nghị sử dụng trong các Tiêu chuẩn Việt Nam về thiết kế như: TCVN 3907:2011 (Trường mầm non), TCVN 8793:2011 (Trường tiểu học), TCVN 8794:2011 (Trường trung học), TCVN 9211:2012 (Chợ).
  • Các sản phẩm của tập đoàn Onduline đã đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của các Tổ chức uy tín trên Thế giới

Tấm lợp sinh thái Onduline chất lượng tốt phù hợp trong mọi công trình sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.