Tại sao lên sử dụng tole sinh thái onduline?

Tại sao nên chọn Tole sinh thái Onduline? Tole sinh thái Onduline được ứng dụng trong những cấu trúc thiết kế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau:

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:

Tấm lợp đa dụng Onduline được làm từ hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, tấm lợp đa dụng Onduline cung cấp nhiều tính năng ưu Việt đem lại nhiều lợi tích cho người sử dụng như :

  • Chống ăn mòn bởi hóa chất và muối biển tuyệt vời;
  • Có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3.4kg/m2. Với trọng lượng nhẹ, người sử dụng tiết kiệm được các khoản chi phí về thuê nhân công, chi phí vận chuyển,… Tải trọng nhỏ giúp cho kết cấu ngôi nhà bền vững. Bên cạnh đó, việc lắp ráp, tháo dỡ, bảo quản Tole sinh thái Onduline cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại tôn lợp thông thường khác.
  • Chịu được sức gió lên đến 192 km/h, cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất bảo hành lên tới 15 năm.. Vì vậy mà không sợ thời tiết nắng mưa thất thường
  • Đặc biệt, sản phẩm không chứa a-mi-ăng gây ung thư và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đạt tiêu chuẩn về môi trường của tổ chức LEED. Một dây chuyền sản xuất của cá tập đoàn Onduline mỗi năm thải ra một lượng khí thải rất thấp chỉ 7726 g CO2e/1 Tấm, thấp hơn rất nhiều so với các cơ sở sản xuất cùng thành phẩm khác.  Dây chuyền sản xuất mỗi năm tái sử dụng hơn 200,000 tấn nguyên liệu tái chế, góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.

ỨNG DỤNG CÔNG TRÌNH 

Nhờ những tính năng ưu Việt trên, tấm lợp đa dụng Onduline đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, trường học, nhà ở dân dụng, các khu nghỉ dưỡng – nhà hàng – khách sạn, cũng như các công trình nhà xưởng có sử dụng hóa chất trong quá trình gia công sản xuất như xi mạ, cao su, gia công tái chế nhựa, giấy tái chế, dệt, nhuộm, thuộc da, thủy tinh. Bên cạnh đó, tấm lợp đa dụng Onduline cũng được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất liên quan đến muối, amoniac, chất thải hữu cơ như: chăn nuôi gia cầm, chế biến thủy hải sản, gia công sản phẩm nước mắn, xử lý rác thải, chất thải công nghiệp… tại Việt nam và các quốc gia khác trên Thế giới.

Công trình công cộng

Công trình khu nghỉ dưỡng

Công trình nhà hàng

Công trình nhà máy hóa chất

Việc ô nhiễm môi trường hay những tác nhân tự nhiên như mưa, gió, nắng,… đang ngày ngày rình rập và đe dọa sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt, ô nhiễm môi trường và mất cân bằng sinh thái là nỗi đe dọa thường trực.  Tole sinh thái Onduline chính là người bạn bảo vệ sức khỏe bạn và những người thân yêu.

Ngoài những đặc tính đã nêu trên, tấm lợp sinh thái Onduline có sở hữu độ an toàn sức khỏe vì không hề có độc tố  gây hại cho cơ thể. Đặc biệt, theo nghiên cứu kiểm nghiệm do trung tâm nghiên cứu Yarsley – Nước Anh hay các cơ quan kiểm nghiệm tại Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn sạch, không gây độc hại và đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn nguồn nước của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO).

  • Tấm lợp đa dụng Onduline có chất lượng tốt và đạt các tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 8052-1, TCVN 8052-2, TCVN 8053:2009, và được khuyến nghị sử dụng trong các Tiêu chuẩn Việt Nam về thiết kế như: TCVN 3907:2011 (Trường mầm non), TCVN 8793:2011 (Trường tiểu học), TCVN 8794:2011 (Trường trung học), TCVN 9211:2012 (Chợ).
  • Các sản phẩm của tập đoàn Onduline đã đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của các Tổ chức uy tín trên Thế giới

Tole sinh thái Onduline chất lượng tốt phù hợp trong mọi công trình sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nhà thầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.