Sử dụng tấm lợp sinh thái Onduline cho các Bungalow

Tấm lợp sinh thái Onduline

Bungalow là kiểu nhà có diện tích nhỏ, thông thường chỉ được xây dựng 1 tầng và có hiên rộng, là một loại hình lưu trú trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng dành cho du khách.

Với những ưu điểm vượt trội như vật liệu thân thiện với môi trường, thi công nhanh, hiệu quả kinh doanh cao, tạo nên các không gian độc đáo, mới lạ, thỏa sức sáng tạo, nên hiện nay các Bungalow là một lựa chọn mới của các nhà đầu tư để thu hút khách du lịch mà thích du lịch xanh, thích sự đơn giản, có chút hoang sơ và hơn hết là sự thoải mái trong không gian thiên nhiên.

Tại Việt Nam, những nơi được lựa chọn xây dựng Bungalow thường đi kèm với các khu resort, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Phú Quốc, Đà Nẵng, SaPa, Mộc Châu,…có hoạt động kinh doanh Bungalow rất phát triển.

 

Sử dụng tấm lợp sinh thái Onduline là giải pháp rất tối ưu để lắp dựng Bungalow. Tại sao vậy?

Thương hiệu tấm lợp sinh thái Onduline đã xuất hiện tại Pháp từ những năm 1940, hơn 80 năm kinh nghiệm về mái lợp siêu nhẹ. Ngày nay, Onduline đã và đang phát triển các dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cung cấp các giải pháp lợp mái tối ưu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Ưu điểm của Tấm lợp sinh thái Onduline:

Tole sinh thái Onduline được làm từ hỗ hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, tấm lợp đa dụng Onduline không chỉ cung cấp những tính năng ưu Việt như chống ăn mòn bởi hóa chất và muối biển tuyệt vời, mà còn có trọng lượng siêu nhẹ cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất. Các nguyên liệu này đều là nguyên liệu tái sinh, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, không chứa chất amiang độc hại như tấm lợp fibro xi măng. Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn thân thiện với môi trường

Tấm lợp sinh thái Onduline

Phù hợp với ưu điểm khi xây lắp các Bungalow là thi công nhanh gọn, thì Tấm lợp sinh thái Onduline đáp ứng với mọi loại hình dạng và kích cỡ mái, kể cả những cấu trúc mái không đồng đều và lắp đặt chỉ với vài dụng cụ đơn giản, một cái búa và một cái cưa máy hoặc một cưa tay để gia công cắt gọt nhằm đạt kích thước như mong muốn.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Với sự đa dạng về màu sắc và đa dạng dòng sản phẩm, Tấm lợp sinh thái Onduline đem đến nhiều sự lựa chọn, phối hợp và sáng tạo cho các công trình mới.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Hơn nữa, Tấm lợp Onduline còn có tính năng chống thấm dột hiệu quả, chống nóng và chống ồn tuyệt vời, là một giải pháp lợp mái độc đáo cho các công trình, phù hợp cho tất cả các tiêu chuẩn cấu trúc mái nhà, bao gồm hệ xà gồ bằng gỗ hay kim loại, mặt sàn bằng gỗ hay bê tông.

Tấm lợp sinh thái Onduline

Tôn sinh thái Onduline chịu được mọi khí hậu thời tiết khắc nghiệt, kể cả khí hậu miền biển.Tấm Onduline được sử dụng khắp nơi trên thế giới ở tất cả các vùng khí hậu khác nhau, từ các vùng phủ tuyết lạnh giá đến các vùng ven biển hoặc các vùng nhiệt đới nóng bức. Ở Trung Đông, tấm lợp Onduline chịu được nhiệt độ rất cao, có những lúc lên tới 700 C (kiểm nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Yarsley – Redhill, UK). Ở Nam Phi, Onduline từng chịu được những hạt mưa đá có đường kính trên 31 mm (kiểm nghiệm của Cục tiêu chuẩn chất lượng Nam Phi – South Africa Bereau of Standard). Ở các vùng biển, tấm lợp Onduline tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời có dông bão).Những thử nghiệm tại Mỹ (Florida, USA test code D70817) và Anh (Yarsley Research Center) đã cho thấy tấm lợp Onduline có thể chịu được bão biển và động đất với tốc độ gió giật lên tới 192 km/giờ.

Tole sinh thái Onduline là một giải pháp phù hợp dành cho mọi công trình, theo xu hướng du lịch xanh hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.