Sử dụng Sản phẩm Onduline tại các Trường học

Được biết đến trên toàn thế giới, Tập đoàn ONDULINE là đơn vị dẫn đầu toàn cầu về giải pháp tấm lợp mái có trọng lượng siêu nhẹ

  • Hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu lợp mái
  • Có khoảng 1,600 nhân viêntại 43 quốc gia
  • Doanh thutrên 348 triệu Euro trong năm 2012
  • 11 nhà máy đặt tại 9 quốc gia, với dây chuyền công nghệ tốt nhất
  • Hiện diện trên 120 quốc giavới 42 công ty trên toàn thế giới
  • Hơn 150 triệu m² sản phẩm tấm lợp được bán ra mỗi năm

Ra đời ở Pháp khoảng năm 1944, Tập đoàn Onduline® được biết đến như là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tấm lợp mái và dưới mái tổng hợp có trọng lượng nhẹ.

Tập đoàn đã phát triển một cách nhanh chóng và trở thành Tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn theo đuổi.

Ngày nay, Onduline đã và đang phát triển các dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cung cấp các giải pháp lợp mái tối ưu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, thông qua việc tập trung quan tâm đến thiết kế, độ tiện dụng, độ bền chắc và tính thân thiện với người dùng của sản phẩm

Với sự hiện diện rộng khắp trên thế giới và gần gũi với người sử dụng sản phẩm, Onduline® luôn hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các Khách hàng TRƯỜNG HỌC – Nơi ươm mầm thế hệ tương lai của Đất nước.

Vì sao Tấm lợp sinh thái Onduline và Ngói Onduvilla được tin dùng trong các Trường học không những tại Việt Nam mà còn trên nhiều nước trên thế giới?

Tấm lợp sinh thái Onduline là sản phẩm lợp mái đa dụng giả ngói được sản xuất từ nguyên liệu tái sinh, thân thiện với môi trường, có trọng lượng siêu nhẹ, thiết kế kiểu dáng dạng sóng và màu sắc giống ngói cải tiến. Tấm lợp sinh thái không bị ăn mòn bởi muối biển, hóa chất, kềm, amoniac, không tiếng ồn (khi mưa), có tính dẻo dai linh hoạt. Tấm lợp sinh thái hay còn được gọi là ngói sinh thái hay tôn sinh thái với tên tiếng anh là Ecological roofing sheet. Tại Việt Nam, Tấm lợp sinh thái Onduline được sử dụng phổ biến cho lợp mái nhà sinh thái và cũng là thương hiệu sản xuất vật liệu xanh hàng đầu theo tiêu chí an toàn sức khỏe cho con người đạt chuẩn Quốc Tế. Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn thân thiện với môi trường:

  • Dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Onduline® thải ra lượng khí thải rất thấp và tái sử dụng lại hơn 200,000 tấn nguyên liệu giấy mỗi năm.
  • Tấm lợp sinh thái Onduline ® không chứa chất a-mi-ăng độc hại.
  • Tấm lợp sinh thái Onduline ®  đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường của Tổ chức LEED.

Đặc điểm của Tấm lợp sinh thái Onduline:

+ Tấm lợp sinh thái Onduline ứng dụng công nghệ tự hàn SmartSeal thông minh. Tính đàn hồi của hỗn hợp vật liệu Onduline cho phép nó để thu nhỏ xung quanh mỗi đinh vít, tăng độ khít kín, đảm bảo khả năng thấm dột. Chịu được sức gió lên đến 192km/h.

+ Tấm lợp sinh thái Onduline có khả năng chống ẩm, chống rêu mốc, cách âm, cách nhiệt và bảo hành ăn mòn trọn đời.

+ Tấm lợp sinh thái Onduline siêu nhẹ chỉ với 4kg/m2 lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngói trên ván sàn gỗ hoặc trên hệ xà gồ thép.

+ Một đặc điểm nổi bật của Tấm lợp sinh thái Onduline là tính thân thiện với môi trường, không chứa chất Amiang gây ung thư. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

Ngói Onduvilla là một sản phẩm của Tập đoàn Onduline, với công nghệ trộn màu, Ngói Onduvilla có nhiều màu sắc để đem đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc. Cùng với kích thước chiều dài 1070mm, rộng 400mm, dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, diện tích hữu dụng trên 1 tấm 0.31m2, trọng lượng 1 tấm 1,27kg.

Là một giải pháp lợp mái tương lai, ngói Onduvilla sẽ dần thay thế các sản phẩm ngói khác có trọng lượng nặng và nguyên liệu sản xuất ngày càng khan hiếm và gây ô nhiễm môi trường.Với tính năng chống thấm dột hiệu quả, giảm nóng và chống ồn tuyệt vời, Ngói Onduvilla là một giải pháp lợp mái độc đáo cho mọi công trình, phù hợp với các tiêu chuẩn cấu trúc mái nhà, bao gồm hệ xà gồ bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông.

Với sự phong phú về màu sắc, kích thước với các dòng sản phẩm đem lại sự yêu thích và nhiều lựa chọn cho các công trình khác nhau. Vì vậy, mỗi Trường học cũng có sự lựa chọn riêng.

1. Điểm trường Bó Mon đẹp như mơ giữa núi đồi Tây Bắc. Trường Mầm non Bó Mon (Tú Nang, Sơn La) vừa được tờ The Guardian của Anh bình chọn là 10 dự án kiến trúc ấn tượng nhất thế giới đầu năm 2020. Công trình sử dụng Tấm lợp sinh thái Onduline.

https://tuoitre.vn/diem-truong-bo-mon-dep-nhu-mo-giua-nui-doi-tay-bac-2020052615421398.htm

Điểm trường Bó Mon đẹp như mơ giữa núi đồi Tây Bắc - Ảnh 4.

2. Học viện Tài Chính

Được biết đến là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam, với thế mạnh đào tạo các ngành Tài chính- Kinh tế, đã có bao thế hệ Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ được học tập và đào tạo dưới mái trường Học viện.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên và thầy cô học tập và công tác trong Học viện, Nhà trường đã tin tưởng sử dụng Tấm lợp sinh thái Onduline cho các mái nhà Tòa nhà trường học, với diện tích hơn 2.300m2.

Mái Tòa nhà Học viện Tài chính sử dụng Onduline

3. Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Các khối nhà trường học lợp mái ngói Onduvilla

Cũng như học viện Tài chính, nhắc đến Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hẳn không ai còn lạ lẫm, nơi đào tạo những Kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam. Với diện tích mái hơn 3.200 m2 sử dụng Ngói Onduvilla màu gạch nung.

https://libati.vn/category/du-an/cong-trinh-truong-hoc/

Giải pháp của KTS Phan Xuân Dương là sử dụng sản phẩm của Tập đoàn Onduline chống thấm, chống dột 100% với Tole Onduline được lắp trên hệ xà gồ vuông 3×3 cm. Hoàn toàn không có lỗ vít nào trên tấm silcate. Siêu nhẹ, chống ồn hiệu quả, chống nóng tuyệt vời. đảm bảo yếu tố đẹp, bền, mát, dẻo, chịu đựng gió bão, cách nhiệt cách âm tốt, là vật liệu lý tưởng tạo cảm hứng cho sự sáng tạo không ngừng của các thế hệ kiến trúc sư trong tương lai.

Với đặc điểm ưu việt của Onduline, các học sinh, sinh viên được học tập trong môi trường an toàn, thân thiện với thiên nhiên, việc học tập không bị gián đoạn bởi tiếng ồn khi trời mưa, mát về mùa hạ và ấm về mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.