Onduline bạn đồng hành của mọi công trình

Ông Nguyễn Trọng Hậu -TGĐ Công ty TNHH LIBATI (NPP Miền Bắc) đã có buổi họp làm việc với Ông Olivier Guyllui – TGĐ khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Tập đoàn Onduline, Ông Hồ Trường Lâm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH OFIC Việt Nam (Đơn vị đại diện tập Đoàn Onduline tại Việt Nam), GS,TS Nguyễn Minh Sơn (Cố vấn chuyên môn)


#Onduline đang đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhằm mục tiêu nâng cao cuộc sống xanh chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.


Onduline thách thức mọi thời tiết, vật liệu lý tưởng cho tương lai, vì sự phát triển bền vững.

Công ty TNHH LIBATI là Nhà phân phối chính thức khu vực Miền Bắc Việt Nam – Là đối tác ủy quyền chuyên kinh doanh các giải pháp mái lợp chính hãng từ tập đoàn Onduline (CH Pháp).

Các sản phẩm và giải pháp mái lợp có trọng lượng siêu nhẹ do LIBATI phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Pháp, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn trong môi trường có nồng độ acid hoặc muối biển cao. Tại thị trường Việt Nam, LIBATI đang phân phối hai dòng sản phẩm chính là Tấm lợp đa dụng Onduline và Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla cùng các giải pháp lợp mái hoàn hảo nhất cho mọi công trình trong mọi điều kiện môi trường

Với một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, cùng một hệ thống phân phối chuyên nghiệp trải dài trên khắp các tỉnh thành phía Bắc, LIBATI cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng các giải pháp lợp mái hoàn hảo và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và giải pháp mái của Tập đoàn ONDULINE là mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.