Ngói Pháp siêu nhẹ Onduvilla có gì đặc biệt????

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngói lợp cho mái nhà của mình? Bạn đang chưa biết chọn loại nào cho phù hợp? Bạn đang muốn tìm ngói sinh thái siêu nhẹ vừa thân thiện lại dễ lắp đặt? Onduvilla chính là sản phẩm bạn đang cần tìm. Onduvilla có gì nổi bật??? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Từ xưa, tầm quan trọng của mái nhà luôn được mọi người thừa nhận và coi trọng. Khái niệm mái nhà không chỉ đơn giản là một thành phần, một bộ phận kiến trúc. Mà còn là hình tượng, ý niệm tượng trưng cho gia đình. Người ta vẫn hay sử dụng từ mái nhà để nói đến toàn bộ ngôi nhà. Điều này càng khẳng định tầm quan trọng của mái nhà đối với một công trình. Mái nhà chính là nơi tụ khí của toàn thể căn nhà. Vì thế, ngoài tiêu chí là mái nhà đẹp, việc thiết kế mái nhà có hợp phòng thủy hay không có ý nghĩa rất lớn trong việc mang lại hòa khí, tài vận và những điều may mắn, tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.Mái nhà hay nóc nhà là phần bao phủ trên cùng của một ngôi nhà. Có chức năng che chắn, bảo vệ cho con người và các phần nội thất bên trong. Có ý nghĩa giúp tránh khỏi các tác động xấu của thời tiết, khí hậu. Vì vậy, phần mái nhà có giá trị sử dụng cao sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố: khả năng năng chống thấm, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm, chống rêu mốc, rỉ sét, độ bền, trọng lượng, nguồn gốc vật liệu,… NGÓI PHÁP SIÊU NHẸ ONDUVILLA hoàn toàn đạt tất cả các yếu tố trên. Bạn có tin không??? 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA ONDUVILLA

+ Ngói Pháp Onduvilla mang tính thẩm mỹ cao theo phong cách Châu Âu sang trọng. Sắc màu của sản phẩm này cực kỳ đa dạng và phong phú, có Hiệu ứng 3D bóng mờ ấn tượng.

+ Ngói Pháp Onduvilla ứng dụng công nghệ tự hàn SmartSeal thông minh. Tính đàn hồi của hỗn hợp vật liệu Onduline cho phép nó để thu nhỏ xung quanh mỗi đinh vít, tăng độ khít kín, đảm bảo khả năng thấm dột. Chịu được sức gió lên đến 192km/h.

+ Ngói Pháp Onduvilla có khả năng chống ẩm, chống rêu mốc, cách âm, cách nhiệt và bảo hành ăn mòn trọn đời.

+ Ngói Pháp Onduvilla siêu nhẹ chỉ với 4kg/m2 lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngói trên ván sàn gỗ hoặc trên hệ xà gồ thép.

+ Một đặc điểm nổi bật của ngói Pháp Onduvilla là tính thân thiện với môi trường, không chứa chất Amiang gây ung thư. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

ỨNG DỤNG CÔNG TRÌNH

ONDUVILLA được xem là một giải pháp lợp mái của tương lai, ngói Onduvilla sẽ thay thế dần các sản phẩm làm bằng các vật liệu nặng và ngày càng khan hiếm trong môi trường. Ngói Onduvilla là giải pháp lợp mái hoàn hảo cho các công trình xây dựng mới, dễ dàng lắp đặt trên mọi cấu trúc mái nhà. Ngói Onduvilla còn là giải pháp cải tạo mái hiệu quả đối với loại hình dạng và kích cỡ mái nhà, kể cả những cấu trúc mái không đồng đều, mà không làm tăng tải trọng của phần mái lên nền móng của công trình, được tin tưởng và sử dụng rộng rãi …

       Công trình công cộng

 

        Công trình Nhà ở dân dụng

 

 Công trình khu nghỉ dưỡng, resort, bungalow

 

                Công trình Chung cư, Village, Biệt thự

Ngói ONDUVILLA® được bảo hành 15 năm không thấm nước và bảo hành trọn đời cho tính chống ăn mòn
Với công nghệ sản xuất tấm lợp mái có trọng lượng siêu nhẹ dẫn đầu thế giới, hiện diện tại hơn 130 quốc gia, giải pháp lợp mái ONDUVILLA® đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001, các quy định và tiêu chuẩn về chất lượng hết sức nghiêm ngặt của các Tổ chức Quốc tế

Với giải pháp lợp mái độc đáo và khác biệt với trọng lượng siêu nhẹ, Onduvilla chính là người bạn đồng hành trên khắp mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.