Mua Tole sinh thái Onduline tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm mua Tole sinh thái Onduline chất lượng, uy tín cùng mức giá tốt? Vậy, bạn đã biết mua Tole sinh thái Ondulinea ở đâu chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin thiết thực về Tole sinh thái Onduline và gợi ý cho câu hỏi: Mua Tole sinh thái Onduline tại Hà Nội? Hy vọng đây là các thông tin thiết thực cho bạn đọc quan tâm và tìm hiểu.

Mua Tole sinh thái tại Hà Nội

Ra đời ở Pháp khoảng năm 1944, Tập đoàn Onduline® được biết đến như là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tấm lợp mái và dưới mái tổng hợp có trọng lượng nhẹ. Tập đoàn đã phát triển một cách nhanh chóng và trở thành Tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn theo đuổi.

Ngày nay, Onduline đã và đang phát triển các dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cung cấp các giải pháp lợp mái tối ưu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, thông qua việc tập trung quan tâm đến thiết kế, độ tiện dụng, độ bền chắc và tính thân thiện với người dùng của sản phẩmVới sự hiện diện rộng khắp trên thế giới và gần gũi với người sử dụng sản phẩm, Onduline® luôn hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH LIBATI là Nhà phân phối chính thức khu vực Miền Bắc Việt Nam – Là đối tác ủy quyền chuyên kinh doanh các giải pháp mái lợp chính hãng từ tập đoàn Onduline (CH Pháp).

Qua nhiều năm hoạt động Onduline đã mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm tấm lợp có chất lượng tốt, bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao.

Tole sinh thái Onduline sử dụng lợp mái nhà ở dân cư

Tính năng ưu việt của Tole sinh thái Onduline

Tole sinh thái Onduline được làm từ hỗ hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, Tole sinh thái Onduline không chỉ cung cấp những tính năng ưu Việt như chống ăn mòn bởi hóa chất và muối biển tuyệt vời, mà còn có trọng lượng siêu nhẹ cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất. Đặc biệt, sản phẩm không chứa a-mi-ăng gây ung thư và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, với thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thi công, đảm bảo được tiến độ và độ bền dài lâu của mái nhà công trình

-TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Tận hưởng một giải pháp lợp mái có trọng lượng siêu nhẹ (3,4kg/m2) với mức chi phí hợp lý.

Mái nhà của bạn sẽ không tạo ra một tải trọng quá lớn lên nền móng, từ đó bảo vệ ngôi nhà của bạn bền lâu hơn!

CHỐNG THẤM

Với tính năng chống thấm dột hiệu quả, chống nóng và chống ồn tuyệt vời.

CHỐNG ĂN MÒN HIỆU QUẢ

Sản phẩm có tính năng chống ăn mòn hiệu quả đối với các tác nhân hóa chất, không có hiện tượng gỉ sét so với các loại tấm lợp kim loại khác.

CÁCH ÂM VÀ CÁCH NHIỆT HOÀN HẢO

Nhờ có tính năng cách nhiệt và cách âm hoàn hảo, cuộc sống của gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết, nắng mưa thất thường.

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Tole sinh thái Onduline ®  siêu nhẹ và đàn hồi, có thể dùng để cải tạo mái nhà, đáp ứng với mọi loại hình dạng và kích cỡ mái, kể cả những cấu trúc mái không đồng đều.

Lắp đặt chỉ với vài dụng cụ đơn giản, một cái búa và một cái cưa máy hoặc một cưa tay để gia công cắt gọt nhằm đạt kích thước như mong muốn.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Onduline® thải ra lượng khí thải rất thấp và tái sử dụng lại hơn 200,000 tấn nguyên liệu giấy mỗi năm.

Tole sinh thái Onduline ® không chứa chất a-mi-ăng độc hại.

Tole sinh thái Onduline ®  đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường của Tổ chức LEED.

Tole sinh thái Onduline
Tole sinh thái Onduline

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo mua tole sinh thái tại Hà Nội, vui lòng truy cập https://ondulinemienbac.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896.122.868

.
.
.
.